Trường Mầm Non Sơn Ca 1

Giới thiệu chung trường mầm non Sơn Ca 1, Quận Phú Nhuận, TpHCM

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA 1 - QUẬN PHÚ NHUẬN
 Mã số thuế: 0305312726
 Địa chỉ: 270/1 Phan Đình Phùng - Phường 01 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh.
 Người đại diện: Trương Bích Loan
 Điện thoại: (028) 9903150
 Ngày hoạt động: 19-11-2007
 
Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Mặc dù trong điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn nhưng các trẻ đến trường đều được vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng  100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi, các lễ hội của trường ….
Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.
Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phương châm giáo dục trường mầm non Sơn Ca 1, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Tập thể nhà trường  luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ,  mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập các lớp bồi dưỡng nâng chuẩn. 100% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn.Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, các giáo viên đã soạn giáo án điện tử. Không ít kiến thức, bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các cô giáo của trường cập nhật, khai thác từ mạng Internet.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sơn Ca 1, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Trường mầm non Sơn Ca 1, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi được tuyển chọn từ những trường có uy tín của TP. Hồ Chí Minh, có năng lực chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.