Trường mầm non Sơn Ca 2

Giới thiệu về trường mầm non Sơn Ca 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Trường mầm non Sơn Ca 2 nằm trên địa ba được thành lập ngày 30/05/2016 với 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên; với khoảng 200 trẻ thuộc 8 nhóm lớp. Trường nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, giao thông thuận lợi. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị tốt, không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.  Các chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức quản lý và trình độ chuyên môn cao nắm giữ. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi.